Nhanh chóng

Chỉ với 5 ngày làm việc, hoặc ít hơn theo yêu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục phức tạp giúp bạn đăng ký kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh được ngay sau 5 ngày..

Luôn hỗ trợ bạn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, MIỄN PHÍ tư vấn cho bạn cách tổ chức doanh nghiệp và mọi việc về sổ sách giấy tờ. Giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi quản lý một doanh nghiệp mới..

Uy tín nhất

Chúng tôi là đơn vị đi đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Với uy tín hơn 15 năm, chúng tôi cam kết: Chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Hải Phòng..

Dịch vụ thành lập công ty hải phòng

Mỗi chúng ta, khi Quyết định thành lập một công ty mới đều có rất nhiều những suy tính, tính toán và cả những băn khoăn, lo lắng nữa:


  NHU CẦU VÀ NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA BẠN LÀ GÌ?

 • Bạn đang băn khoăn chọn lựa một mô hình kinh doanh phù hợp?

 • Bạn đang băn khoăn về thủ tục thành lập công ty: Thành lập công ty như thế nào, thủ tục làm ra sao, sẽ nhanh chóng hay phức tạp?

 • Bạn cũng đang có những lo lắng không biết bạn sẽ tổ chức công ty mới ra sao, công việc sổ sách, giấy tờ và các vấn đề về thuế như thế nào? 

 • Phải làm gì để công ty có thể vận hành tốt, không để xảy ra tình trạng tranh chấp, mẫu thuẫn giữa các thành viên công ty.

 • Sau khi thành lập công ty bạn cần phải làm những việc gì? 

 • Bạn lo lắng về cách tổ chức bộ máy kế toán, lo lắng về các trách nhiệm của công ty đối với pháp luật trong quá trình hoạt động? 

 • Bạn đang có những lo lắng về cách hoạt động công ty sao cho đúng pháp luật và điều hành công ty hiệu quả làm có lãi và phát triển?

 • Hoặc đơn giản bạn đang muốn thay đổi Đăng ký kinh doanh, thay đổi mô hình công ty của mình, và bạn chưa biết làm như thế nào?


Nhưng lúc này, ở trong bộ óc doanh nhân của bạn đang có một một ý tưởng kinh doanh:
- Bạn đang có một cơ hội làm giàu? 
- Bạn đang có ý tưởng kinh doanh rất hay? 
- Bạn có mọi thứ cần thiết để tiến hành kinh doanh? 
- Bạn muốn thành lập công ty để tiến hành kinh doanh? 
- Và Bạn muốn được trực tiếp quản lý công ty của mình? 

Xin bạn hãy đừng lo sợ và lùi bước, đã có chúng tôi: ThanhLapCongTyHaiPhong.com sẽ ở bên bạn, giúp đỡ bạn, hóa giải mọi khó khăn về thủ tục, giấy tờ, pháp lý cho bạn.CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau

 • CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI HOÀN HẢO: Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn, tiến hành làm mọi thủ tục phức tạp để thành lập công ty, bạn chỉ cần lựa chọn chúng tôi và bạn không còn phải lo lắng điều gì nữa!
 • BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ: Mọi băn khoăn của bạn, mọi lo lắng về cách tổ chức công ty, cách tổ chức bộ máy kế toán, cách vận hành doanh nghiệp, cách thực hiện nghĩa vụ đối với cơ quan thuế. Mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi tận tình giúp đỡ, tư vấn, giải thích và cùng làm mẫu cho bạn trong thời gian bạn bỡ ngỡ lúc đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn cứng cáp dần để giúp bạn tự mình tự tin quản lý và điều hành công ty của chính bạn.
 • BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ VỚI GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hàng loạt khách hàng, điều này giúp cho giá dịch vụ của chúng tôi được thấp nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất. Có nhiều doanh nghiệp khác chào bạn một dịch vụ không đầy đủ, làm cho bạn nhầm tưởng dịch vụ của họ rẻ hơn. Nhưng bạn hãy kiểm tra lại một chút, các gói dịch vụ của chúng tôi là đầy đủ trọn vẹn, không có chi phí phát sinh, không có chi phí ẩn nào. Sau 5 ngày thành lập, bạn sẽ có thể hoạt động được doanh nghiệp của bạn được ngay.
 • THỜI GIAN LÀM NHANH NHẤT:  Chỉ với 5 ngày làm việc (và có thể nhanh hơn, nếu bạn yêu cầu) chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục đăng ký kinh doanh cho bạn.

 • CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN: Và hơn hết tất cả, chúng tôi là một đội ngũ những luật sư và chuyên gia kế toán. Chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn, hỗ trợ bạn và bảo vệ bạn trên con đường kinh doanh đầy chông gai phía trước. Chúng tôi nguyện cùng bạn Xây dựng thành công giấc mơ Đại nghiệp của bạn.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Bạn nên chọn  chúng tôi vì các lý do sau:

        1. Chúng tôi là một đội ngũ của Luật sư và các chuyên gia Kế toán kiểm toán. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về mọi vấn đề khó khăn mà bạn gặp trong quá trình điều hành công ty sau này.

        2. Chúng tôi mang tới cho bạn gói dịch vụ đầy đủ nhất, hoàn hảo nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

        3. Chúng tôi đi đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực này với hơn 15 năm kinh nghiệp. Và chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ tuyệt đối an tâm về doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có được ngay những may mắn thuận lợi đầu tiên khi bạn tiến hành kinh doanh.

        4. Và trên tất cả chúng tôi phục vụ khách hàng với sự tận tâm, với quan niệm: Mỗi khách hàng làm một Ân Nhân.


Với kinh nghiệp đã có trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Hải Phòng, chúng tối hiểu rất rõ những băn khoăn, thắc mắc, những khó khăn mà công ty thường gặp phải trong quá trình hoạt động công ty. 

1. Tư vấn thành lập công ty tại Hải Phòng.
- Tư vấn giúp tổ chức, cá nhân lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp;
- Tư vấn liên quan đến vốn điều lệ/vốn pháp định khi thành lập công ty;
- Tư vấn đặt tên doanh nghiệp theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành;
- Tư vấn ngành nghề và lĩnh vực đăng ký kinh doanh;
- Tư vấn về cơ cấu tổ chức, thành viên/cổ đông công ty;
- Tư vấn xây dựng điều lệ công ty, quy chế hoạt động của doanh nghiệp;
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động;
- Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh;
- Thay mặt Quý công ty làm việc trực tiếp tại Sở kế hoạch đầu tư: xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, xin cấp con dấu và mã số thuế cho doanh nghiệp.

2. Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện
- Tư vấn thay đổi tên công ty;
- Thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty, chi nhánh;
- Thay đổi trụ sở chính của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện;
- Thay đổi vốn điều lệ công ty (Tăng vốn hoặc giảm vốn);
- Thay đổi thành viên/cổ đông công ty;
- Thay đổi con dấu, mã số thuế của công ty;
- Thay đổi người đại diện theo pháp luật, người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện;
- Thay đổi các thông tin khác của đăng ký kinh doanh của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện.  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 1 LẦN DUY NHẤT TRONG NĂM!

  Chỉ áp dụng từ 20/06/2015 đến hết ngày 30/07/2015
  Xin lưu ý: Chỉ cần đăng ký thành lập công ty bạn sẽ được hưởng tất cả các phần quà sau.

  1. Tặng bạn phần mềm Viết Kế Hoạch Kinh Doanh (trị giá 1,500,000 VND).

  2. Tặng bộ sách Trí Tuệ Doanh Nhân, với những cuốn sách là bí quyết tuyệt đỉnh trong việc phát triển và quản trị kinh doanh (bộ sách trị giá 3,500,000 VND):

  a. Sách: Phương thức dẫn đầu thị trường.
  b. Sách: Làm Thế Nào để Khuếch Trương và Quảng Cáo Sản Phẩm Thương Hiệu.
  c. Sách: Tấn Công Thị Trường Mục Tiêu.
  d. Sách: Giá và chính sách thông minh về giá.
  e. Sách: Phân tích công việc hiệu quả.
  f. Sách: Thành Công của Marketing thông minh.
  g: Sách: Cẩm nang Pháp Luật cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ.
  3. Tặng ngay bạn bộ Sách Nói (mp3) và Sách Hình (mp4) về Bí Quyết Của Tỷ Phú Tay Trắng Làm Lên (Chúng tôi đã mua với giá 3,000,000 VND):

  a. Sách nói mp3: Bí Quyết Xây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ.
  b. Sách nói mp3: Bí Quyết Tay Trắng Trở Thành Triệu Phú. 
  c. Sách nói mp3: Bí mật của sự giàu có.
  d. Sách nói mp3: Bí mật tư duy triệu phú..
  d. Và một loạt sách hình mp4: Một loại các Video Động Lực, giúp bạn xây dựng một Động Lực Phi Thường tiến tới Thành Công.

  4. Tặng Phần mềm gửi Email quảng cáo hàng loạt tới khách hàng (giá phần mềm 1,200,000 VND).

  5. Giảm giá ngay 10% cho khách hàng cũ hoặc khách hàng được khách hàng cũ giới thiệu cho chúng tôi.

  6. Hơn tất cả mọi phần quà, chúng tôi cam kết: Phục vụ bạn với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi có! Xin chân thành cảm ơn hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ThanhLapCongTyHaiPhong.com

Vậy bạn còn chờ gì nữa?
Chỉ với 1 phút thôi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải tỏa mọi băn khoăn, lo nghĩ của bạn:
0904.842.444

Xem thêm

Dịch vụ thành lập công ty hải phòng

Chuyên cung cấp các dịch vụ thành công ty tại Hải Phòng, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với giá rẻ nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với chi phí thấp nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Để được tư vấn và hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0904.842.444

Xem thêm