Nhanh chóng

Chỉ với 5 ngày làm việc, hoặc ít hơn theo yêu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục phức tạp giúp bạn đăng ký kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh được ngay sau 5 ngày..

Luôn hỗ trợ bạn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, MIỄN PHÍ tư vấn cho bạn cách tổ chức doanh nghiệp và mọi việc về sổ sách giấy tờ. Giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi quản lý một doanh nghiệp mới..

Uy tín nhất

Chúng tôi là đơn vị đi đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Với uy tín hơn 15 năm, chúng tôi cam kết: Chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Hải Phòng..

Dịch vụ của chúng tôi Ưu việt hơn dịch vụ của các đơn vị khác như thế nào


Hiện nay trên thị trường Hải Phòng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp với nhiều mức giá có đôi chút khác nhau. Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi: - Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi? - Dịch vụ của chúng tôi ưu việt hơn dịch vụ của các đơn vị khác ở điểm nào? ....

Dịch vụ của chúng tôi Ưu việt hơn dịch vụ của các đơn vị khác như thế nào.

Hiện nay trên thị trường Hải Phòng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp với nhiều mức giá có đôi chút khác nhau.

Nhưng chúng tôi tự hào để có thể nói rằng, chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu với rất nhiều ưu việt và dịch vụ hậu mãi rất tốt cho khách hàng.

Vậy chúng tôi có những ưu điểm gì?
1. Thứ nhất: Thời gian thành lập công ty của chúng tôi là nhanh nhất.
     Chỉ với 5 ngày, với quy trình khép kín và tối ưu, chúng tôi sẽ đại diện giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục phức tạp và rườm rà trong quá trình thành lập doanh nghiệp. 

2. Thứ hai: Chi phí thành lập công ty của chúng tôi là hợp lý nhất và có thể nói là rẻ nhất:
     Bạn có thể tham khảo tại nhiều đơn vị khác về mức giá và thời gian và nội dung các dịch vụ mà họ cung cấp. Và bạn so sánh với mức giá và phạm vi dịch vụ chúng tôi, bạn sẽ thấy ngay rằng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là một quyết định đúng đắn của bạn.

     Hãy gọi ngay: 094444.21.88 để được tư vấn chi tiết về mức giá và phạm vi cung cấp của chúng tôi.

3. Thứ ba: Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ hậu mãi tuyệt vời:
     - Ngoài việc tư vấn miễn phí về hoạt động kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn về các nghĩa vụ pháp lý mà doanh nghiệp mới của bạn cần phải đáp ứng.
     - Chúng tôi còn tư vấn miễn phí về Thương hiệu, định vị thương hiệu, quảng bá dịch vụ của bạn ra ngoài cộng đồng: 
     
     - Chúng tôi sẽ giảm 50% chi phí thiết kế Website cho doanh nghiệp của bạn (chỉ với 1.500.000 VND, bằng 50% mức giá ngoài thị trường). Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn gói thiết kế Logo cho công ty bạn (giá trị gói thiết kế Logo là 1.000.000 VND).

Với những nội dung cung cấp trên, chúng tôi tự hào là một người bạn đồng hành nhiệt huyết và đam mê, cùng các bạn vững bước trên con đường kinh doanh mà bạn đã chọn.
.

(Tin đăng ngày: 6/7/2011 8:53:09 AM)


CÁC TIN KHÁC CŨ HƠN CÙNG LĨNH VỰC

TIN LIÊN QUAN TỚI: THỜI GIAN THÀNH LẬP CÔNG TY

CÁC TIN ĐANG ĐƯỢC BIÊN TẬP
Dịch vụ thành lập công ty hải phòng

Chuyên cung cấp các dịch vụ thành công ty tại Hải Phòng, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với giá rẻ nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với chi phí thấp nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Để được tư vấn và hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0904.842.444

Xem thêm