Nhanh chóng

Chỉ với 5 ngày làm việc, hoặc ít hơn theo yêu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục phức tạp giúp bạn đăng ký kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh được ngay sau 5 ngày..

Luôn hỗ trợ bạn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, MIỄN PHÍ tư vấn cho bạn cách tổ chức doanh nghiệp và mọi việc về sổ sách giấy tờ. Giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi quản lý một doanh nghiệp mới..

Uy tín nhất

Chúng tôi là đơn vị đi đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Với uy tín hơn 15 năm, chúng tôi cam kết: Chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất Hải Phòng..

Tôi cần thủ tục gì để thành lập công ty tại Hải Phòng?


Rất nhiều người băn khoăn về những thủ tục để thành lập công ty mà họ cần phải làm? ThanhLapCongTyHaiPhong.com xin trả lời các bạn như sau:

Tôi cần thủ tục gì để thành lập công ty tại Hải Phòng?.

 Rất nhiều người băn khoăn về những thủ tục thành lập công ty mà họ cần phải làm? ThanhLapCongTyHaiPhong.com xin trả lời các bạn như sau:

Về việc Đăng Ký Kinh Doanh, để triển khai, bên anh/chị cần chuẩn bị: 
- 01 Bản sao chứng thực CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên sáng lập; 
Tất cả anh chị cần chuẩn bị là như vậy. ThanhLapCongTyHaiPhong.com sẽ giúp đỡ các anh chị hoàn tất toàn bộ các thủ tục còn lại.

- Chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn, lập hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đồng thời mã số thuế, dấu pháp nhân kèm theo giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu;  01 dấu chức danh; 01 dấu mã số thuế và đăng bố cáo thành lập trong 03 số báo liên tiếp.

Trong đó, bao gồm 01 ngày soạn thảo hồ sơ, 03 ngày nhận được Đăng ký kinh doanh đồng thờiMã Số Thuế, 02 ngày sau nhận dấu pháp nhân kèm theo Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, kèm theo một số dịch vụ hậu mãi khác.
.

(Tin đăng ngày: 2/1/2012 12:07:43 PM)


TIN LIÊN QUAN TỚI: THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH

CÁC TIN ĐANG ĐƯỢC BIÊN TẬP
Dịch vụ thành lập công ty hải phòng

Chuyên cung cấp các dịch vụ thành công ty tại Hải Phòng, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với giá rẻ nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng với chi phí thấp nhất, dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Để được tư vấn và hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0904.842.444

Xem thêm